Sú !important;p nấm
  !important;* Nguyên liệu:
- 350gr đậu hũ non
- 2 tai mộc nhĩ (ngâ !important;m nở và cắt sợi nhuyễn)
- 20gr nấm kim châ !important;m tươi (rửa sạch và cắt khúc)
- 1 nhá !important;nh hành xanh
- 2 té !important;p tỏi
- Và !important;i cọng rau mùi
- 35ml nước tương
- Gia vị: tiê !important;u, dầu ăn
* Cá !important;ch làm:
- Bước 1: Hấp cách thủy đậu hũ non với ít muối.
- Bước 2: Pha sẵn nước bột bắp
- Bước 3: Phi thơm hành tỏi và xào nấm mộc nhĩ. Sau đó cho khoảng 300ml nước đã đun sôi vào nồi. Sau đó nêm nước lại với muối, tiêu, đường, hạt nêm và nước tương.
- Bước 4: Sau cùng chỉ việc cho thêm đậu hũ non vào bát lúc dọn là bạn đã có món súp nấm thanh đạm.