Bí ngô rất bổ nhưng bé thường không thích ăn đâu! Mẹ phải chế biến kết hợp với đậu hũ mềm, thêm ít rong nhỏ giòn thì bé mới chịu ăn cơ đấy!
-Nguyên liệu
100g bí ngô (loại dẻo), 1 miếng đậu hũ non, 100ml nước dùng rau củ, 10g rong nho, 1 thìa súp nước tương, thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường, hành tây, ngò tây trang trí.
-Hướng dẫn
Bước 1: Bí ngô gọt vv cắt miếng vừa ăn. Đậu hũ cắt làm 4.
Bước 2: Nấu sôi nước dùng, cho bí vào nấu khoảng 5 phút. Xếp đậu hũ lên trên, cho nước tương muối, đường vào kho cho bí mềm, để lửa nhỏ.
Bước 3: Bày ra đĩa, cho rong nho vào, trang trí ngò tây và hành tây xắt sợi.
Chúc các mẹ thành công với món ăn hấp dẫn này cho bé