* Nguyê !important;n liệu:
&ndash !important; 500 gram sườn thăn
&ndash !important; 5 thìa cà phê giấm hoặc chanh
&ndash !important; Nước sôi để nguội
&ndash !important; 2 thìa cà phê muối
&ndash !important; 1 thìa cà phê tiêu
&ndash !important; 4 thìa cà phê nước mắm
&ndash !important; 1 thìa cà phê hạt nêm
&ndash !important; 3 tép hành khô
&ndash !important; Hành lá
&ndash !important; 3 thìa cà phê đường
* Cá !important;ch chế biến:
-
Sườn non nê !important;n chọn loại có xương nhỏ, nhiều thịt. Chọn sườn có màu đỏ tươi, không mùi, ấn nhẹ có độ đàn hồi.
-
Sườn rửa sạch, chặt khú !important;c nhỏ bỏ vào chần qua với nước xôi. Vớt ra rổ để ráo nước.
  !important;Chọn sườn tươi, sờ vào có độ đàn hồi
-
Băm nhỏ hà !important;nh khô, cắt nhỏ hành lá.
-
Bỏ gia vị mắm, muối, đường, hạt nê !important;m vào tô khuấy đều.
  !important;Chần sườn qua nước sôi
  !important;Bỏ sườn vào xào cho cháy cạnh
  !important;Ăn khi sườn còn nóng