Với mó !important;n cháo này, mẹ có thể kết hợp nấu cùng cà rốt, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.
Chuẩn bị: Gạo tẻ 20g, cà !important; rốt 10g, cá lóc nhỏ.
Cá !important;ch làm: Gạo tẻ cho nấu thành cháo trắng đặc. Cá lóc luộc, bỏ xương lấy thịt. Mẹ nhớ là lọc bỏ xương thật kỹ vì cá lóc có khá nhiều xương nhỏ. Sau đó, cà rốt nấu chín, xay nhuyễn, trộn hỗn hợp cá, cà rốt vào cháo trắng, nêm gia vị và nấu thêm 5 phút, tắt bếp.
Mẹ nhớ cho trẻ ăn khi cò !important;n nóng để cá không dậy mùi tanh.