- Nguyê !important;n liệu:
- 200g ức gà !important; cắt khối vuông nhỏ
- 2 bá !important;t cơm trắng
- 100g ớt chuô !important;ng đỏ, xanh
- 1 củ carrot nhỏ
- 1/4 quả dứa (trá !important;i thơm)
- 50g đậu Hà !important; Lan hạt
- 1 thì !important;a cafe hành tây băm nhỏ
- 1 thì !important;a súp sốt cà chua
- 1/2 thì !important;a cafe nước mắm
- 1 thì !important;a cafe muối + đường + giấm + dầu ăn
- Cá !important;ch làm:
Ức gà !important; ướp muối, đường, để thấm. Ớt chuông, dứa (thơm) cắt miếng vuông vừa ăn. Cà rốt tỉa hoa cắt lát. Đậu Hà Lan luộc chín. Xào thơm hành tây, cho thịt gà vào xào, nêm nước mắm, giấm, đường, xốt cà chua sao cho có vị chua, ngọt. Xào đến khi chín, cho ớt, carrot, đậu Hà Lan, dứa (thơm) vào, nêm lại vừa ăn. Xới cơm ra đĩa, cho thịt gà xào lên trên.