- Nguyê !important;n liệu:
- 100gr đậu phụ tươi
- Tô !important;m sú 1 con khoảng 25gr.
- Hà !important;nh hoa 1 cọng
- 1 thì !important;a cà phê bột bắp
- 1 thì !important;a mắm ngon
- 1 thì !important;a dầu/mỡ
- 1/2 ché !important;n nước
- Cá !important;ch làm:
Tô !important;m luộc sơ, bóc vỏ, bỏ chỉ lưng, băm nhỏ
Hà !important;nh hoa thái nhỏ
Bột bắp pha 1 chú !important;t xíu nước
Bắc nồi cho nốt chỗ nước cò !important;n lại vào đun sôi, cho tôm vào, cho 1 thìa mắm và 1 thìa dầu vào.
Đun sô !important;i, cho đậu phụ tươi vào dằm nhẹ,
Sô !important;i lại, cho hành hoa, quấy từ từ bột vào, sốt sánh lên là được.