CÁ !important;CH LÀM:
- Thịt nạc heo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, ướp với 1 muỗng cafe nước mắm, 1 muỗng cafe đường, 1 chút tiêu trong khoảng 15 phút.
- Tôm rửa sạch, bóc vỏ, rút bỏ chỉ lưng.
- Mướp gọt bỏ vỏ, rửa sạch, cắt khoanh xéo.
- Củ hành băm nhuyễn.
- Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu ăn, khử hành, cho thịt đã ướp vào xào với lửa lớn. Khi thấy thịt chín, săn lại, cho tôm vào, xào khoảng 2 phút cho thấm gia vị, cho mướp vào xào nhanh, nêm lại vừa ăn, tắt bếp. Khi ăn, múc ra đĩa, điểm ngò lên trên.