Hướng dẫn cá !important;ch nấu súp bí đỏ thơm ngon béo ngậy:
Nguyên liệu
- 500g bí !important; đỏ
- 10g bơ lạt
- 20ml kem tươi
- 80ml  !important;sữa tươi không đường
- Nửa củ hà !important;nh tây
- Tỏi băm
- Và !important;i lát bánh mì sandwich
- Ngò !important; trang trí
- Gia vị:  !important;muối, tiêu xay, dầu olive, dầu ăn
Cá !important;ch nấu súp bí đỏ
Bước 1: Sơ chế nguyê !important;n liệu
Bí !important; đỏ mua về bạn gọt vỏ, bỏ hạt sau đó rửa sạch. Sau khi rửa, bạn cắt bí đỏ thành khối vuông khoảng 3cm.
Hà !important;nh tây bạn lột vỏ sau đó cắt hạt lựu. Bánh mì sandwich bạn cắt vuông khoảng 1cm, hoặc dùng khuôn cắt bánh quy để cắt thành những hình nhỏ theo ý thích.
Bước 2: Nấu sú !important;p
Bạn là !important;m nóng chảo, sau đó cho tất cả bơ lạt vào chảo cùng 1 thìa dầu olive. Khi bơ và dầu đã nóng và hòa quyện, bạn cho tỏi băm và hành tây vào xào đến khi xém vàng. Khi hành tây và tỏi đã vàng, bạn tiếp tục cho bí đỏ vào chảo, nêm thêm muối và tiêu xay. Cũng xào đến khi các cạnh của bí đỏ hơi vàng xém để món súp của chúng ta được thơm hơn bạn nhé.
Khi bí !important; đỏ đã vàng, bạn cho nước vào ngập mặt bí và nấu với lửa lớn. Khi bí đã chín mềm, bạn hạ nhỏ lửa rồi cho kem tươi và sữa tươi vào, nấu đến khi sôi lại thì tắt bếp.
Cho tất cả mọi thứ đã !important; nấu vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn. Trong quá trình xay, bạn có thể gia giảm độ đặc sánh của món súp tùy theo khẩu vị bằng cách thêm nước nhé. Sau khi xay nhuyễn, ban cho súp ra nồi (có thể ray lại nếu muốn) và nấu lại đến khi sôi nhẹ, nêm nếm lại cho vừa miệng rồi tắt bếp.
Cuối cù !important;ng, bạn chiên ngập dầu bánh mì sandwich đến khi vàng giòn thì vớt ra để cho ráo dầu.
Vậy là !important; món súp bí đỏ đã sẵn sàng rồi!
Thà !important;nh phẩm
Cho sú !important;p ra tô, trang trí thêm với kem tươi và lá ngò trên mặt súp và cho thêm vài mẩu bánh mì chiên giòn. Vậy là món súp bí đỏ đã hoàn thành xong!