Nguyê !important;n liệu
- 300 g khoai lang Nhật
- 100 g phô !important;-mai mozzarella
- 1 muỗng canh đường
- 1 xấp bá !important;nh tráng bò bía đậu xanh
- 1 chai tương cà !important; chua
- Rau ngò !important; rí (rau mùi)
Cá !important;ch làm chi tiết:
Khoai lang rửa sạch đem đi hấp.  !important;Khoai luộc chín, lột vỏ
Cho và !important;o tô khoai 1 muỗng canh đường rồi tán nhuyễn
Cho bá !important;nh tráng lên khay, bẻ gập đầu bánh tráng cở 2cm, rồi cho khoai lang & thanh phô-mai (phô-mai được cắt thành que ngắn 3cm). Sau đó gấp 2 bên mép cuốn lại.
Cứ cuốn như vậy cho đến hết nhâ !important;n
Cho dầu và !important;o nồi với lửa nhỏ, dầu hơi nóng cho bánh vào chiên. Vì nhân bánh đã chín, nên thấy nem vàng đều vớt ra cho lên giấy thấm dầu
Rắc ngò !important; rí cắt nhuyễn lên nem, nem được chấm với tương cà chua rất ngon. Nhân ngọt với phô-mai chảy ra, vỏ giòn tan. Ôi ngon không tưởng, các mẹ mình hãy làm cho con nha