Nguyên liệu
- – Carol: 1 cây nhỏ
- – Thịt bò: 200 gr
- – Sốt mayone
- – Chanh, đường, nước mắm
Dụng cụ
Cách làm chi tiết:
Chế biến
– Cải Carol mua làm sạch, cắt khúc vừa ăn, ngâm qua nước muối loãng 15'
– Phi thơm tỏi, cho thịt bò đã ướp vào xào nhanh tay
Thịt vừa chín tới, cho ra dĩa
Lấy 1 chén nhỏ, pha 1/2 trái chanh, 1 muỗng đường, 1/2m nước mắm, trộn cho đường tan đều
Rau Carol vớt ra để ráo nước, cho vào thau sạch, rộn cùng nước chanh đường đã pha

Cho thịt bò đã xào chín vào, trộn đều. Xếp ra dĩa, cho thêm sốt mayone lên trên

Làm món này đảm bảo các bé sẽ ăn rau nhiều hơn nhé các mẹ