Nguyê !important;n liệu
- &ndash !important; Carol: 1 cây nhỏ
- &ndash !important; Thịt bò: 200 gr
- &ndash !important; Sốt mayone
- &ndash !important; Chanh, đường, nước mắm
Dụng cụ
Cá !important;ch làm chi tiết:
&ndash !important; Cải Carol mua làm sạch, cắt khúc vừa ăn, ngâm qua nước muối loãng 15'
  !important;– Phi thơm tỏi, cho thịt bò đã ướp vào xào nhanh tay
  !important;Thịt vừa chín tới, cho ra dĩa
Lấy 1 ché !important;n nhỏ, pha 1/2 trái chanh, 1 muỗng đường, 1/2m nước mắm, trộn cho đường tan đều
Rau Carol vớt ra để rá !important;o nước, cho vào thau sạch, rộn cùng nước chanh đường đã pha
Cho thịt bò !important; đã xào chín vào, trộn đều. Xếp ra đĩa, cho thêm sốt mayone lên trên
Là !important;m món này đảm bảo các bé sẽ ăn rau nhiều hơn nhé các mẹ