*Nguyên liệu
- – Cải thảo: 1 cây nhỏ
- – Thịt bò: 200 gr
- – Sốt mayone
- – Chanh, đường, nước mắm
*Dụng cụ
*Cách làm chi tiết:
Chế biến
– Rau cải thảo mua làm sạch, cắt khúc vừa ăn, ngâm qua nước muối loãng 15'
– Phi thơm tỏi, cho thịt bò đã ướp vào xào nhanh tay
Thịt vừa chín tới, cho ra dĩa
Lấy 1 chén nhỏ, pha 1/2 trái chanh, 1 muỗng đường, 1/2m nước mắm, trộn cho đường tan đều
Rau cải thảo vớt ra để ráo nước, cho vào thau sạch, rộn cùng nước chanh đường đã pha
![Nhấn vào ảnh để phóng to](http://s1-cdn.webgiadinh.org/2017/a/e/ae08a6f7bc1a04dd2f3a2aabd1f9c64b.jpg?w=900)
Cho thịt bò đã xào chín vào, trộn đều. Xếp ra dĩa, cho thêm sốt mayone lên trên
![Nhấn vào ảnh để phóng to](http://s1-cdn.webgiadinh.org/2017/1/8/1854b277389765087a550f60a6521e00.jpg?w=900)
Làm món này đảm bảo các bé sẽ ăn rau nhiều hơn nhé các mẹ