Cá !important;ch làm tôm cuộn spaghetti chiên giòn chấm sốt mayonnaise:
Nguyên liệu
- 150gr mì !important; spaghetti
- 12 con tô !important;m sú
- Bột chiê !important;n giòn
- Dầu ăn, muối tiê !important;u, bột chiên giòn
Sốt mayonnaise
- 1 quả chanh
- 50gr mayonnaise
- 2 muỗng canh tương ớt
Mayonnaise, tương ớt, nước cốt chanh trộn đều là !important;m sốt.
Cá !important;ch làm chi tiết
- Tô !important;m rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu, giữa lại đuôi, chẻ sống lưng bỏ chỉ đen.
- Rắc í !important;t muối, tiêu lên tôm ướp đều.
Ướp tô !important;m với ít muối tiêu
- Đun sô !important;i một ồi nước, thêm một chút muối, thêm mì spaghetti vào nấu trong khoảng 7 phút cho đến khi mềm vừa phải.
Luộc mì !important;
- Trú !important;t mì ra rổ, xả qua nước lạnh.
Xả qua nước lạnh
- Cuộn mì !important; quanh tôm.
Cuốn mì !important; quanh tôm
- Lăn tô !important;m qua một lớp mỏng bột chiên giòn.
Lăn qua bột chiê !important;n giòn
- Cho dầu và !important;o chảo, dầu nóng cho tôm cuộn mì vào chiền vàng nâu thì vớt ra, thấm ráo dầu.
Chiê !important;n giòn và thấm ráo dầu
Dọn tô !important;m chiên giòn chấm kèm sốt mayonnaise
- Chú !important;c bạn thành công với hướng dẫn làm món ngon tôm cuộn spaghetti chiên giòn sốt mayonnaise.