Kem bơ phủ sôcla
Hướng dẫn cách làm đơn giản:
-Đầu tiên, tách phần thịt bơ, loại bỏ vỏ và hạt cho vào máy xay sinh tố. Cho thêm sữa tươi và sữa đặc đã chuẩn bị vào rồi xay đều hỗn hợp.
-Bạn nên nếm thử và cho lưỡng sữa phù hợp để có độ ngọt đúng theo sở thích.
-Cho hỗn hợp vào khuôn làm kem, để vào ngăn đá tủ lạnh từ 3-4h giờ đến khi kem đông lại.
-Chuẩn bị phần vỏ phủ socola bằng cách bào mỏng thanh chocolate ra một bát thủy tinh, ngâm cách thủy vào nồi nước sôi hoặc đun phần chocolate cho tan chảy.
-Lấy kem đã đông ra khỏi khuôn, sau đó nhúng những que kem vào bát chocolate thành hình theo ý thích. Rồi cho kem vào ngăn đá đợi đông là bạn đã hoàn thành món kem bơ phủ socola cực ngon rồi.