Bước 1: Thịt nạc mua về các bạn rửa sạch rồi băm nhỏ cùng với đầu hành trắng, sau đó ướp thịt với ít nước mắm, hạt nêm
Bước 2: Rau ngót các bạn tước lá, bỏ pần lá xấu, lá già rồi đem rửa sạch, vo kĩ để khi ăn đỡ dặm. Sau khi để rau ngót ráo nước thì các bạn băm nhỏ rau ngót.
Bước 3: Các bạn bắc nồi cháo trắng lên, cho thịt đã ướp vào ngoáy cùng
Bước 4: Tiếp theo, các bạn cho rau ngót băm vào, nêm nếm cho vừa miệng
Bước 5: Cuối cùng, các bạn cho dầu ăn trẻ em vào nồi cháo rồi bắc ra!
Các bạn múc cháo ra bát, để nguội bớt rồi cho các bé ăn.