1.Nguyên liệu nấu lẩu thập cẩm ngon gồm có:
- Gà ta: 1kg
- Tôm sú: 500g
- Xương heo: 300g
- Nghêu: 500g
- Thịt bò: 300g
- Đậu phụ: 3 miếng
- Nấm tươi: 200g
- Sả, ớt băm nhuyễn
- Gừng, muối, đường, sa tế…..
- Rau ăn lẩu, cà chua
- Bún: 500g
2.Cách nấu lẩu thập cẩm thơm ngon như sau:
Bước 1: Gà khi mua về bạn làm thật sạch để cho ráo nước, sau đó bạn chặt phần cổ, cánh gà, xương sống gà, xương bụng gà để sang một bên, phần thịt gà bạn chặt miếng vừa ăn rồi ướp cùng với xả, gừng và một ít gia vị.
Chia sẻ bài viết:
Tác giả: lê thị thu hương
Nguồn tin: sưu tầm: ameovat.com